Hệ thống phân tích đánh giá

01

Biểu đồ trực quan

LIKA thống kê toàn bộ quá trình học, luyện tập của học sinh, để biết được con đã học được những gì, phát hiện được ngay những khó khăn của con cần trợ giúp và thấy được sự tiến bộ của con trong suốt quá trình học. Những thống kê, báo cáo chính xác của LIKA Analytics không những chỉ là những con số khô khan mà còn đem lại cho phụ huynh cũng như phụ huynh những bất ngờ thú vị mỗi khi con đạt được một dấu mốc quan trọng như hoàn thành một kỹ năng khó hay đạt điểm kiểm tra tuyệt đối.

02

Công nghệ Real-time

Với chức năng theo dõi thời gian thực của LIKA analytics giúp phụ huynh đồng hành cùng con mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không ngồi cạnh con bạn vẫn biết được con đang học gì,..Ngoài ra khi con gặp khó khăn trong quá trình mà phụ huynh không có điều kiện hướng dẫn con, Lika Analytics sẽ kịp thời phát hiện và thông báo để giáo viên có ngay những định hướng tốt nhất cho con.

03

Cá nhân hóa lộ trình học

Công nghệ Adaptive learning của LIKA giúp xây dựng lộ trình học tập riêng, phù hợp với trình độ của từng học sinh. Việc thống kê liên tục từng bước, từng giai đoạn học tập của học sinh trong suốt quá trình một năm học LIKA Analytics sẽ biết được chính xác điểm mạnh, điểm yếu của con tại thời điểm hiện tại là gì. Từ đó đưa ra những câu hỏi, bài tập con cần rèn luyện nhiều hơn giúp con khắc phục điểm yếu, định hướng cho con chinh phục những bài tập nâng cao hơn để con phát triển những kỹ năng được cho là điểm mạnh.