Ưu đãi tưng bừng, chào mừng năm học mới 2017-2018


3 tháng nghỉ hè của các bạn học sinh đang dần đi đến những ngày cuối cùng. Trong kỳ nghỉ vừa rồi, các em đã được vui chơi, nghỉ ngơi rất thoải mái và chắc chắn phụ huynh đã có những sự chuẩn bị kỹ càng để con quay trở lại trường với tâm thế tốt nhất.

Với mong muốn giúp phụ huynh có sự chuẩn bị kĩ càng cho con cũng như tạo điều kiện để tất cả các em học sinh được tiếp cận với phương pháp Giáo dục E-learning tiên tiến, hiện đại, LIKA vui mừng triển khai chương trình ưu đãi học phí lớn nhất trong năm để chào mừng năm học mới 2017-2018.

Theo đó, khi đăng kí tài khoản LIKA cho con trong thời gian từ ngày 15/08/2017 đến ngày 05/09/2017, phụ huynh sẽ được ưu đãi 30% mức học phí. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm mà LIKA áp dụng để tất cả các bạn học sinh đều được đánh giá năng lực và xây dựng chương trình luyện tập phù hợp nhằm lấp lỗ hổng kiến thức và phát huy năng lực tư duy của trẻ.

Là sản phẩm giáo dục cao cấp của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục K12school và vinh dự được Bộ GD&ĐT, TW Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng giải thưởng “Vì sự nghiệp Giáo dục”, LIKA đã giúp hơn 20.000 học sinh trên cả nước cải thiện rõ rệt kết quả học tập, sự hứng thú, mức độ tập trung và khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Với chương trình luyện tập được xây dựng theo lộ trình 35 tuần của Bộ GD&ĐT và sự hỗ trợ, giải đáp 24/7 của giáo viên giỏi cũng như sự phong phú đa dạng của hệ thống bài tập và video giải thích, khi học trên LIKA, con sẽ được

  • - Học trực tuyến đầy đủ các môn với giáo viên giỏi hàng ngày
  • - Nâng cao khả năng tư duy Toán học cùng AMOPS - chương trình học Toán theo chuẩn kỳ thi Olympic Toán học Châu Á – Thái Bình Dương
  • - Ôn luyện Toán – học tiếng Anh LIEM với lượng từ mới và ngữ pháp phong phú
  • - Phát triển vốn từ ngữ, định hướng và viết một bài tập làm văn hoàn chỉnh
  • - Phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo
  • - Tiến bộ từng ngày, tự tin và chủ động trong học tập.

Hãy đăng kí LIKA để mang đến cho con một món quà giá ý nghĩa nhất trong năm học mới.

Lika-k12school