Trịnh Xuân Đăng - Cậu bé hiền lành với nụ cười "tít mắt"


Trong tuần thứ 2 của cuộc thi đua đầy cam go, quyết liệt, cậu bé Trịnh Xuân Đăng học sinh lớp 4A4, trường tiểu học Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội đã xuất sắc đạt giải nhì với chiếc tablet và 50% học bổng gói Standart của chương trình. Xin chúc mừng bạn Xuân Đăng nhé! Ngoài thành tích học tập tốt trên trường, Xuân Đăng con được bạn bè nhận xét là người rất dễ hòa đồng và hay có nụ cười "tít mắt" nữa đấy các bạn ạ. Một cậu bé thật dễ thương đúng không nào? Chúng ta cùng xem thành quả học tập mà Xuân Đăng đã đạt được trên LIKA và kết quả học tập ở trường của bạn ấy nhé.

Chị Bùi Thị Thanh Hải phụ huynh của bé chia sẻ với chương trình rằng: ''Các kiến thức trên LIKA thường rất cô đọng và ngắn gọn. Nhất là các môn về Khoa học - Lịch sử với hình ảnh minh học giúp con nắm bài nhanh hơn. Mình đã tham gia chương trình cho con 2 năm và khi biết có cuộc thi trên LIKA con đã luyện tập rất chăm chỉ, đi học về là con lên LIKA làm bài luôn, rất hạnh phúc khi chương trình gọi điện báo con đã đạt giải nhì, con vui lắm chỉ háo hức đi nhận giải, cám ơn chương trình đã mang cuộc thi đua này đến cho các con. LIKA xin cảm ơn tình cảm mà gia đình dành cho chương trình. Chúc bé Trịnh Xuân Đăng ngày càng đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập nhé.

Đây là thành quả trong một tuần thi đua với các bạn nhỏ trên LIKA của bạn Trịnh Xuân Đăng. Một lần nữa xin chúc mừng bạn nhé!