Tháng 11 – tháng thi đua và nhận thưởng khủng của học sinh trên hệ thống LIKA


Nhằm mang đến những kiến thức tốt nhất, và tạo động lực cho các em học sinh hứng thú với việc học tập, tổ hợp công nghệ giáo dục K12 school đã phát động cuộc thi đua tháng 11 cho mọi học sinh trên toàn hệ thống Lika.

Chương trình thi đua tháng 11 dành cho tất cả học sinh Lika. Các học sinh được luyện tập về cách giải toán có lời văn, giải toán Apmops theo tiêu chuẩn của Mỹ, ôn tập về tiếng việt, tập làm văn theo từng tuần theo trình tự cơ bản của Sách giáo khoa.

Và đặc biệt, những học sinh có kết quả học trên 50 sao đều nhận được một mã số quay vòng để quay giải thưởng đặc biệt là một Ipad trị giá 10 triệu đồng. Cuối tháng 11, Lika tiến hành tổng hợp và đã có danh sách các học sinh có kết quả học tập tốt trên 50 sao. Chiều ngày 1/12/2017, Lika đã tổ chức chương trình quay giải thưởng tại công ty.

Học sinh may mắn nhận được thưởng khủng của hệ thống Lika là em Cao Huyền Vy, học sinh trường tiểu học Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lika sẽ liên hệ với em Huyền Vy và gia đình đến công ty để nhận thưởng. Như vậy, chủ nhân của chiếc Ipad 10 triệu đồng đã xuất hiện, khép lại chương trình thi đua tháng 11 đầy thú vị.

Lika xin gửi lời cảm ơn đến các em học sinh và phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cũng Lika trong tháng 11 – tháng thi đua và nhận thưởng khủng. Và Lika sẽ tiếp tục có những giải thưởng hấp dẫn hơn để khuyến khích các em học sinh học tập tốt, hiệu quả hơn trong những tháng tiếp theo.

Hoàng Nhường