Phạm Thảo Nguyên - Cô bé với nhiều ước mơ lớn


Đến từ trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân thành phố Thái Nguyên, Phạm Thảo Nguyên là gương mặt thuộc Top 3 học sinh xuất sắc khối 5 tháng 11 trên chương trinh LIKA. Chăm ngoan,học giỏi nhưng hơi rụt rè, nhút nhát là những nhận xét về Thảo Nguyên. Đã nhiều năm liền đạt học sinh giỏi, Thảo Nguyên là cô bé luôn tự giác trong tất cả việc học của mình. Chia sẻ về việc học trên chương trình LIKA, Thảo Nguyên cho hay: " Việc học trên trường và trên LIKA đều quan trọng như nhau nên con luôn cố gắng để học thật tốt, khi hoàn thành xong bài tập trên lớp thì con sẽ tranh thủ để vào luyện tập với LIKA. Con rất yêu thích chương trình này,chương trình có đầy đủ các môn giúp con học tập hứng hú hơn,không bị nhàm chán". Một cô bé rất biết cách cân bằng trong học tập đúng không các bạn? Chúng ta cùng xem thêm những thành tích khác của bạn ấy nhé.


Anh Phạm Tuấn Cần, phụ huynh bé Phạm Thảo Nguyên chia sẻ những suy nghĩ của mình khi cho con tham gia chương trình: " Chương trình rất là tốt,tạo điều kiện cho phụ huynh quản lý các cháu. Ngoài ra chương trình còn rèn luyện kiến thức cho các cháu,giúp các cháu khắc phục được nhược điểm trong quá trình học ".

Với thành tích học tập luôn là top học sinh có kết quả cao trong lớp, Thảo Nguyên của chúng ta là cô bé còn có nhiều ước mơ lớn. Cô bé vừa muốn làm bác sỹ chữa bệnh cho mọi người, vừa muốn làm công an giữ bình yên cho đất nước. Chúc cho Thảo Nguyên luôn giữ mãi thành tích học tập tốt của mình và chúc cho các ước mơ của bạn ý sẽ trở thành hiện thực nhé.