Phạm Minh Dũng - Nhà chế tạo robot tương lai


LIKA rất vui mừng khi tìm ra chủ nhân giải nhất học sinh xuất sắc tháng 11 năm 2016 dành cho khối 2 - cậu bé Phạm Minh Dũng. Minh Dũng hiện đang là học sinh lớp 2A1 trường tiểu học Lê Văn Tám,Hà Nội. Một cậu bé hơi nhút nhát, thận trọng nhưng ngược bạn ý lại rất thích đi du lịch khám phá khắp nơi. Minh Dũng còn đặc biệt thích đọc sách và truyện tranh. Khi đọc sách, bạn ý dường như quên hết tất cả, chỉ chăm chú vào khám phá nội dung quyển sách sẽ cung cấp được tri thức gì cho mình. Chính vì sự ham học hỏi và chăm chỉ của mình, Minh Dũng đã có thành tích học tập rất tốt không chỉ trên trường mà còn trên LIKA nữa đấy các bạn ạ. Chúng ta cùng xem qua bảng thành tích của Minh Dũng nhé!

Chia sẻ những cảm nhận của mình về chương trình,chị Phạm Thúy Hường mẹ của bé cho biết: Chương trình rất phù hợp với con và với những người bận rộn vì công việc như mình,giúp con tự lập,tự giác hơn trong học tập. Con nắm chắc hơn những kiến thức cơ bản,đồng thời xem lại được cách giảng bài của cô thông qua các video,các giải thích khi con làm sai 1 câu hỏi nào đó. Phương pháp học của các con bây giờ khác ngày xưa rất nhiều,thông qua chương trình mình nắm luôn được phương pháp để hướng dẫn con học tốt hơn. Ngoài ra,việc kết hợp giữa "học mà chơi" của lika mình thấy rất hay,vừa giúp con tư duy,vừa giúp con thư giãn sau mỗi giờ học. 

Và đây là kết quả của bạn Minh Dũng trong 1 tuần thi đua với các bạn trên Lika. Chúc Minh Dũng của chúng ta ngày càng học tốt hơn nhé!