LIKA khai giảng năm học mới 2017 – 2018


Một mùa hè đầy vui tươi với những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đã chính thức khép lại. Năm học mới thật sự đã bắt đầu mang theo biết bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui. Hòa chung không khí cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72  năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 02 tháng 9 và ngành giáo dục nô nức chào năm học mới, hôm nay, ngày 1/9/2017, LIKA vui mừng khai giảng năm học mới 2017-2018.


Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho thế hệ măng non của đất nước những tình cảm đặc biệt và kì vọng lớn lao. Trong thư gửi cho học sinh nhân ngày khai trường năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Người đã căn dặn: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công học tập của các cháu”.

Chúng tôi hiểu, thế hệ măng non hôm nay mang trong mình trách nhiệm vô cùng vẻ vang nhưng cũng hết sức nặng nề đòi hỏi các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng. Năm học vừa qua, LIKA đã nỗ lực hết mình để giúp các em khám phá kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện những thói quen học tập tốt đồng thời giảm áp lực học tập, tạo cho các em tâm thế thoải mái, phát triển đúng với lứa tuổi của mình.

Năm học 2016-2017 cũng  đánh dấu cột mốc phát triển mới của LIKA với số lượng học sinh đang luyện tập lên đến hơn 20.000 và hơn  20 triệu bài tập được luyện tập. Các em học sinh LIKA đã luyện tập rất chăm chỉ và hơn 87,8% học sinh đạt được kết quả tiến bộ rõ rệt trên cả hệ thống và lớp học. Đây là kết quả có ý nghĩa rất lớn đối với sự nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo của LIKA.

Trong năm học mới, LIKA sẽ tiếp tục hoàn thiện, xây dựng các chương trình luyện tập mới, hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu học tập, mở rộng kiến thức của các em học sinh đồng thời nâng cao chất lượng giáo viên, cải thiện các chức năng hỏi đáp, tương tác, nhận xét, đánh giá và những chức năng dành cho bố mẹ.

Bắt đầu từ hôm nay, LIKA chính thức chuyển lớp mới cho tất cả học sinh và mở hệ thống luyện tập 35 tuần. Theo đó, toàn bộ các chức năng trên hệ thống sẽ bắt đầu khởi động lại để chào đón năm học mới.

  • - Học trực tuyến với giáo viên đủ các môn chính khóa Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội từ 20-21h30 hàng ngày
  • - Học và luyện tập với hơn 200.000 bài tập kèm hướng dẫn, 30.000 bài tập nâng cao, 1500 bài giảng đa phương tiện
  • - Giáo viên giải đáp mọi thắc mắc về bài tập hàng ngày qua hệ thống HD24
  • - Học Toán nâng cao theo chuẩn APMOPS – kỳ thi Toán học Châu Á – Thái Bình Dương
  • - Học Toán - Tiếng Anh theo chuẩn IXL - Mỹ
  • - Giáo viên theo sát, nhận xét, đánh giá kết quả hàng tuần
  • - Học mà chơi, chơi mà học với thế giới giải trí thông minh Coolmath

Xin cảm ơn các bậc phụ huynh  đã phối hợp cùng LIKA để giúp các con luyện tập và có kết quả tiến bộ tốt nhất trên hệ thống. Tiếng trống báo hiệu đã điểm, hãy cùng chúc cho các em học sinh sẽ chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ trong năm học mới này.

Lika-k12school