LIKA khai giảng khóa học hè 2017


Theo các chuyên gia tâm lý giáo dục, dịp hè là dịp trẻ cần được nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng không vì thế mà cha mẹ có thể để con quá mải chơi. Thời gian này, trẻ nên được bố trí thời gian học tập, sinh hoạt điều độ. Để kỳ nghỉ của trẻ thực sự bổ ích, cha mẹ có thể đăng ký cho con theo học các chương trình ngoại khóa giúp nâng cao kỹ năng sống và kết hợp với việc ôn tập, nâng cao kiến thức trong hè một cách nhẹ nhàng, sáng tạo. Điều này sẽ giúp trẻ tránh phải hiện tượng Summer learning loss – mất kỹ năng học tập và kiến thức trong thời gian nghỉ hè.

Hiểu được điều gì thực sự cần thiết cho sự phát triển của trẻ, LIKA đã xây dựng chương trình ôn tập hè dành cho học sinh từ lớp 1-6 giúp học sinh có thể thoải mái vui chơi trong hè đồng thời hào hứng ôn tập kiến thức đã học, mở rộng kiến thức mới. Khóa học chính thức được khai giảng vào ngày 18/06/2017.

Không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian để ôn tập, không hề cảm thấy áp lực, trẻ vẫn có thể nắm chắc kiến thức đã học ở các môn, nâng cao và mở rộng kiến thức có liên quan cùng LIKA hè 2017. Chương trình được xây dựng bởi các thầy cô giáo giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ GD&ĐT, các trường Tiểu học uy tín hàng đầu Hà Nội như: Kim Liên, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Đoàn Thị Điểm,…với những nội dung như:

  • - 07 tuần đầu tiên, học sinh được hệ thống, ôn tập toàn bộ kiến thức quan trọng ở các môn.
  • - 03 tuần tiếp theo, học sinh được nâng cao và mở rộng kiến thức có liên quan nhằm giúp các em xâu chuỗi kiến thức và tư duy liên kết.
  • - Học sinh được học Toán nâng cao theo chuẩn APMOPS – kỳ thi Olympic Toán học Châu Á – Thái Bình Dương với các dạng bài toán giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy và trình bày toán học.
  • - Học sinh vừa được hướng dẫn ôn luyện Toán, vừa học Tiếng anh với lượng từ mới và ngữ pháp phong phú cùng Toán tiếng anh LIEM.
  • - Hoàn thiện khả năng sử dụng từ, câu tiếng Việt và viết một bài tập làm văn hoàn chỉnh với chức năng viết bài tập làm văn có giáo viên nhận xét, đánh giá.

Ôn tập cùng LIKA, học sinh và phụ huynh còn được trải nghiệm với những tính năng tuyệt vời như:

  • - Từ 20h00 – 21h30 hàng ngày, giáo viên giỏi của LIKA sẽ trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho học sinh qua chức năng GIẢI BÀI KHÓ VỚI GIÁO VIÊN. Học sinh sẽ thỏa thích đặt câu hỏi và đươc giải đáp ngay tức thời.
  • - Học sinh được đánh giá năng lực cá nhân qua Adaptive để từ đó đưa ra được lộ trình học phù hợp với trình độ.
  • - Học sinh được giáo viên nhận xét, đánh giá mỗi tuần để biết được điểm mạnh, điểm yếu và hướng khắc phục.
  • - Vừa giải trí vừa phát triển tư duy, trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn với thế giới trò chơi Coolmath.
  • - Phụ huynh có thể theo dõi sự luyện tập của con mỗi ngày, hỗ trợ con tức thời ngay cả khi đi công tác với công nghệ Real-time và Lika Analytics. Đồng thời, chủ động giao và kiểm soát được bài tập hàng ngày hoặc bài tập tuần cho con với chức năng “Bài tập của bố mẹ”.

Với hệ thống câu hỏi thông minh, giao diện trực quan thân thiện, kích thích trẻ tư duy, sáng tạo, LIKA sẽ mang đến cho trẻ một mùa hè thực sự có ý nghĩa khi vừa có thể vui chơi vừa chủ động ôn tập, tiếp thu kiến thức mà không hề cảm thấy nhàm chán hay áp lực. Ôn tập cùng LIKA, con còn có thể duy trì nền nếp, kỹ năng học tập đã học và chuẩn bị bước đệm vững chắc khi bước vào năm học mới.

Mùa hè này, nếu vẫn đang đau đầu suy nghĩ làm thế nào để trẻ vừa vui chơi thoải mái vừa tiếp thu được kiến thức thì khóa ôn tập hè 2017 của LIKA là sự lựa chọn mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Lika-k12school