LIKA K12school tỏa sáng tại Sao khuê 2018 hạng mục Giáo dục, Đào tạo


Tiên phong tích hợp các công nghệ E-learning tiên tiến, đem đến sự thay đổi mang tính cách mạng trong việc học tại nhà của học sinh, sản phẩm LIKA của Tổ hợp công nghệ giáo dục K12school (K12school Edtech Group) vinh dự nhận danh hiệu Sao khuê 2018. LIKA là 1 trong 3 (TOP 3) sản phẩm công nghệ giáo dục ưu việt nhất được vinh danh năm nay, bên cạnh các tên tuổi đã khá nổi tiếng như FPT, Viettel, VNPT, BIDV, Agribank. 

 Thứ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng và Phó bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công trao danh hiệu Sao khuê 2018 cho Chủ tịch HĐQT K12school.

Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, LIKA K12school là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp các công nghệ E-learning tiên tiến như Adaptive Learning (cá nhân hóa lộ trình học tập), AI Testing, Tutor, Real-time, LIKA Analytics vào hệ thống học tập giúp cho việc học tập của học sinh hay của giáo viên giảng dạy trở lên dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt nhờ việc chú trọng vào tối ưu về mặt giao diện người dùng nên mặc dù tích hợp hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất về E-learning nhưng với người dùng thì việc sử dụng lại vô cùng đơn giản.

Đại diện BLĐ LIKA K12school tại lễ trao giải 

Nhờ sự đầu tư bài bản và nghiêm túc về công nghệ, nội dung học liệu, chất lượng dịch vụ, đội ngũ giáo viên, cùng tâm huyết của những nhà sáng lập có trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng các chương trình E-learning chất lượng cao, đến nay hệ thống LIKA K12school đã giúp hơn 20.000 học sinh cả nước học tập tiến bộ mỗi ngày, giúp hàng chục ngàn cha, mẹ có được giải pháp hỗ trợ con học tập tại nhà hiệu quả.

Sao khuê 2018 được coi là một sự ghi nhận quan trọng, là nguồn động viên lớn bổ sung thêm vào bảng vàng các thành tựu của tập thể cán bộ, giáo viên của LIKA K12school trong suốt 5 năm qua.

***)  Năm 2015, Bộ GD&ĐT cùng Trung ương hội khuyến học Việt Nam tặng danh hiệu "Vì sự nghiệp giáo dục"

***) Cuối năm 2015 đồng hành cùng Hội đồng quốc gia giáo dục tổ chức thành công hội thảo quốc tế về "Dạy - Học - Chia sẻ: Hội nhập quốc tế".

***) Hợp tác và chuyển giao công nghệ E-learning cho 10 trường Đại học lớn tại Việt Nam

***) Đào tạo, tập huấn và cấp chứng chỉ E-learning cho hàng ngàn giảng viên đại học và giáo viên trên toàn quốc.

***) Hiện LIKA đã có hơn 20 ngàn học sinh tham gia học cùng cộng đồng hơn 300 giáo viên giỏi trên toàn quốc

 

GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ
GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG GIÁO VIÊN LIKA


 <<TẠI ĐÂY >>

 

Giới thiệu chung về Sao Khuê

Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê là bước phát triển tiếp nối của chương trình Giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003. Giải thưởng Sao Khuê đã được trao tặng cho nhiều cá nhân tiêu biểu và các doanh nghiệp có thành tích đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành như: TS. Mai Liêm Trực, GS. TS. Đỗ Trung Tá, GS. TS. Nguyễn Thiện Nhân, TS. Vũ Đức Đam, Công ty FPT, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty MISA,… Từ năm 2011, đáp ứng nhu cầu của các các doanh nghiệp và sự phát triển của ngành, chương trình giải thưởng Sao Khuê được thay thế bằng Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê, tập trung cho đối tượng là các sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất của ngành.

Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê kế thừa truyền thống của giải thưởng Sao Khuê, được tổ chức một cách khoa học, công bằng, minh bạch, nghiêm túc, tiếp tục khẳng định là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng.

Trong 4 năm từ 2011 đến 2014, Chương trình bình chọn và công nhận danh hiệu Sao Khuê đã trao cho 252 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, trong đó có 249 sản phẩm, dịch vụ được xếp hạng 4 sao, 03 sản phẩm được xếp hạng 5 sao.

Danh hiệu Sao Khuê đang tiếp tục sứ mệnh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, đồng thời giúp định hướng người sử dụng trong chọn mua các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.

Nguồn: Vinasa