LIKA CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA HÈ 2017


Theo các chuyên gia tâm lý giáo dục, hè là dịp trẻ cần được nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng cha mẹ vẫn nên bố trí thời gian ôn tập cho trẻ để tránh mắc phải hội chứng “Summer learning loss” - mất kỹ năng học tập và kiến thức trong thời gian nghỉ. Nhằm giúp học sinh có một kỳ nghỉ hè trọn vẹn khi vừa vui chơi, vừa được ôn tập, mở rộng kiến thức, LIKA chính thức khai giảng khóa học hè và khởi động chương trình thi đua hè 2017.

- Mục đích cuộc thi: Khích lệ các bạn học sinh ôn tập theo chương trình hè LIKA để nắm chắc kiến thức đã học ở các môn, rèn luyện các kỹ năng học tập đồng thời được nâng cao, mở rộng kiến thức mới. Thay vì cảm thấy mệt mỏi, áp lực với việc học trong hè, cuộc thi sẽ đem lại sự hứng khởi, chủ động học hỏi và đánh thức sự tư duy, sức sáng tạo của học sinh.

- Thời gian: 18/06 – 30/08/2017

- Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh LIKA

- Thể lệ: Học sinh ôn tập trong chương trình 10 tuần hè của LIKA sẽ được tính số sao trong thời gian luyện tập từ ngày 18/06/2017 đến 30/08/2017. Đến thời điểm 00h ngày 31/08/2017, hệ thống tính điểm sẽ được đóng lại. Những học sinh có số sao luyện tập trên 500 sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng từ LIKA và được tham gia vào chương trình “Vòng quay may mắn” để có cơ hội nhận được 01 Ipad 128Gb trị giá 10 triệu đồng. 03 học sinh có số sao luyện tập cao nhất của các khối lớp 1-6 sẽ được những phần quà hấp dẫn tương ứng như: đồng hồ định vị thông minh, ba lô cao cấp UEK, hộp bút màu gỗ cao cấp.

- Giải thưởng:

  • + 01 giải đặc biệt: 1 Ipad 128GB trị giá 10 triệu đồng
  • + 06 giải nhất: 01 đồng hồ định vị thông minh 
  • + 06 giải nhì: 01 ba lô cao cấp UEK 
  • + 06 giải ba: 01 hộp bút màu gỗ cao cấp 

LIKA chính thức phát động cuộc thi để quý phụ huynh và học sinh được biết để chủ động vào luyện tập thường xuyên. Sự tham gia của các em học sinh sẽ giúp cho phong trào thi đua học tập trên LIKA càng phát triển. Hơn hết, trong thời gian hè các em sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc mà không hề cảm thấy áp lực như các hình thức học khác.

Hy vọng, LIKA sẽ mang đến cho học sinh những niềm vui nho nhỏ và giúp mùa hè của các con trở nên có ý nghĩa hơn.

Lika-k12school