Hợp tác LIKA - Trung tâm Anh ngữ AMES: Cơ hội vàng để học sinh phát triển toàn diện


Mùa hè được coi là thời điểm vàng để trẻ học ngoại ngữ và ôn lại những kiến thức đã học bởi các em được nghỉ ngơi, vui chơi một cách thoải mái, tâm lý không bị áp lực. Nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện trong mùa hè với việc ôn tập kiến thức quan trọng đã học ở các môn và phát triển tiếng Anh trong một môi trường đào tạo đạt chuẩn Quốc tế về ngoại ngữ, LIKA đã xây dựng chương trình ôn tập hè chất lượng cao và đẩy mạnh việc hợp tác, liên kết đào tạo với các trung tâm ngoại ngữ.

Tháng 7/2017, LIKA chính thức triển khai kế hoạch hợp tác với Trung tâm Anh ngữ AMES – một trong những thương hiệu hàng đầu về đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam.

Theo đó, trước ngày 30/07/2017, các em học sinh LIKA khi đăng kí các khóa học tiếng Anh tại AMES sẽ được ưu đãi 30% học phí

Như vậy, với chương trình hợp tác này, các em học sinh sẽ được học đầy đủ tất cả các môn học với chương trình chất lượng cao, giáo viên giỏi đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

AMES Ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. Sau hơn 14 năm phát triển, Anh ngữ AMES đã giúp cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm, nhân viên các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như NIC Group, Viettel, FPT, Techcombank, Samsung Việt Nam,… giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thạo.

Tại AMES, các khóa học dành cho đối tượng trẻ em rất phong phú như tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên,… Các em sẽ được học tập trong một môi trường chuẩn Quốc tế với

  • - Phương pháp Active English: Học chủ động, tạo hứng thú trong học tập
  • - Cơ sở vật chất hiện đại với việc được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm Amazing, thư viện phong phú của AZ-Reading và đặc biệt nền tảng công nghệ của Google Apps for Education đã tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • - Tất cả các giáo viên bản ngữ của Hệ thống Anh ngữ AMES đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Trong “thế giới phẳng” hiện nay, cả xã hội loài người ở các quốc gia khác nhau đang tham gia vào từng quá trình của chuỗi liên kết toàn cầu. Học kiến thức, học tiếng Anh chính là việc trang bị cho trẻ những kỹ năng quan trọng để có thể thành công trong thế giới ấy. Mùa hè này, hãy để con cùng LIKA ôn tập, mở rộng kiến thức các môn học và học tiếng Anh cùng AMES nhé.

Lika-k12school