Hàng chục chiếc Samsung Galaxy Tab 4 trao tay, LIKA đã giúp học sinh tiến bộ từng ngày


Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, K12school đã thực sự trở thành một hệ thống giáo dục với nhiều cấp học khác nhau. Trong hệ thống đó, các thầy cô K12school luôn dành tâm sức và tình cảm đặc biệt cho LIKA – ngôi trường ươm mầm những mầm non từ lớp 1 đến lớp 6. Điều đặc biệt ở LIKA đó là các em học sinh đến từ mọi miền của đất nước. Chính vì vậy, các thầy cô LIKA luôn nỗ lực để đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích các em học tập, tìm tòi. Qua các đợt thi đua, hàng nghìn tờ giấy khen, phần quà, hàng chục chiếc Galaxy tab 4 đã được trao tận tay học sinh, giúp các em học tập tiến bộ từng ngày.

Nhằm khuyến khích và tạo động lực để các em học sinh học tập, phát triển kiến thức, mỗi năm LIKA đều triển khai rất nhiều chương trình thi đua học tập trong tất cả các khối lớp. Hàng tuần, LIKA đều gửi giấy khen và quà dành cho 03 học sinh có kết quả luyện tập xuất sắc nhất mỗi khối. Đặc biệt, tháng 6/2016, LIKA tổ chức cuộc thi “Trải nghiệm 7 ngày trên LIKA nhận ngay Samsung Galaxy tab 4” dành cho tất cả các bạn học sinh trong và ngoài LIKA. 02 chiếc Samsung Galaxy Tab 4 sẽ được trao cho những thành viên có số sao luyện tập cao nhất.

Chương trình thi đua luyện tập theo tháng với giải thưởng là 06 chiếc Samsung Galaxy tab 4 được LIKA duy trì đều đặn vào các tháng 7, 8, 9, 11. Các buổi Tổng kết thi đua và trao quà trực tiếp cho học sinh được LIKA tổ chức offline vào cuối tháng. Đối với những bạn ở xa, không thể đến nhận phần thưởng, LIKA đều gửi quà về đến tân nhà để khuyến khích, động viên các em học tập.

Ngoài phần thưởng là Tablet, các cuộc thi ý nghĩa đều được LIKA tổ chức vào mỗi tháng như “Tháng 3 trí tuệ”, cuộc thi “Về đích xuất sắc” vào tháng 5,… Cũng giống như các trường học khác, cuối mỗi học kì, năm học, LIKA đều tổ chức các chương trình tổng kết. Đi kèm với những tờ giấy khen mang kết quả học tập, các em học sinh còn nhận được những phần quà ý nghĩa, giúp các em học tập tiến bộ và phát triển tư duy, trí tuệ như: đồng hồ định vị thông minh, máy tính, bộ lego, xếp hình, bộ màu gỗ cao cấp,…

Với mong muốn giúp các em học sinh vui chơi nhưng không quên kiến thức trong hè, LIKA chính thức triển khai chương trình “Hè học tốt – hốt quà hay” với những phần thưởng hấp dẫn dành cho các em học sinh có kết quả luyện tập xuất sắc trong 10 tuần ôn tập hè 2017 như:

  • - 01 Ipad 128GB trị giá 10 triệu đồng
  • - 06 đồng hồ định vị thông minh
  • - 06 ba lô cao cấp UEK
  • - 06 hộp bút màu gỗ cao cấp

Cuộc thi vừa mới chính thức bắt đầu và sẽ khép lại vào ngày 30/08/2017. Với chương trình tặng 100% khóa học hè, LIKA hi vọng sẽ mang đến cho tất cả các em học sinh của mình cũng như tất cả các em học sinh chưa có cơ hội tiếp cận với phương pháp LIKA sẽ được ôn tập và mở rộng kiến thức theo một chương trình giáo dục tiên tiến.

Chắc chắn LIKA sẽ còn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy phong trào học tập trong toàn thể học sinh. Để mùa hè của con trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi vừa được vui chơi vừa nắm chắc kiến thức đã học và mở rộng kiến thức mới, phụ huynh có con đang theo học trên LIKA hãy khuyến khích con vào luyện tập mỗi ngày. Nếu học sinh chưa có tài khoản ôn tập, phụ huynh hãy đăng kí ngay chương trình. LIKA sẽ liên hệ lại để tư vấn miễn phí lộ trình ôn tập cho con ngay lập tức.

Chủ nhân của 01 chiếc Ipad 128 Gb trị giá 10 triệu đồng cùng 18 phần quà hấp dẫn từ LIKA sẽ thuộc về ai? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Lika-k12school