Giúp con học giỏi không khó, khó là do cha mẹ chưa biết phương pháp!


Khi con chính thức bước vào độ tuổi đi học, mỗi bậc cha mẹ đều nuôi trong mình niềm hi vọng, con sẽ học giỏi thành tài để không phụ công dạy dỗ, mong mỏi của cả gia đình. Và tất nhiên, tố chất, tính cách của mỗi trẻ là khác nhau nên không phải phụ huynh nào cũng thỏa được nỗi ước mong của mình dù đã thử mọi cách. Và trước khi đổ mọi lỗi lầm lên đầu con thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp của hàng triệu phụ huynh đang có con tiến bộ từng ngày với chương trình học online với giáo viên giỏi của LIKA.

LIKA là sản phẩm giáo dục cao cấp của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục K12school. Nói một cách tổng quan nhất đây là chương trình học online cùng giáo viên giỏi với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của K12school. LIKA cung cấp đầy đủ các môn học chính khóa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đồng thời đây là phương thức hữu hiệu nhất để các bậc phụ huynh rèn luyện tư duy, tính chủ động cho con trong học tập. Với LIKA, cha mẹ còn có thể học cùng con, theo dõi sát sao kết quả luyện tập để qua đó biết được điểm mạnh, điểm yếu và các kiến thức mà con cần tập trung củng cố.

Chương trình LIKA đã được Bộ GD&ĐT kiểm duyệt nội dung, thẩm định chất lượng và đánh giá hiệu quả cao trong việc giúp học sinh nắm vững kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, thói quen học tập tốt. Ngay từ khi được đưa vào ứng dụng, LIKA đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo phụ huynh trên cả nước. Đặc biệt, sự hướng dẫn, giải đáp của hơn 100 giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ Vụ Giáo dục Tiểu học, các trường tiểu học hàng đấu như Kim Liên, Đoàn Thị Điểm, Lê Văn Tám, Chu văn An,…trên hệ thống đã giúp cho quá trình luyện tập của các bạn học sinh thêm sôi nổi và tiến bộ nhanh chóng.

Qua 4 năm phát triển, LIKA đã giúp cho hơn 20.000 học sinh trên cả nước cải thiện rõ rệt kết quả học tập. Với những đóng góp đó, K12school đã vinh dự được Bộ GD&ĐT, TW Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng giải thưởng “Vì sự nghiệp Giáo dục”.

Hơn 20.000 bạn học sinh đã tiến bộ cùng LIKA như thế nào?

Trước khi chính thức luyện tập, các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực (adaptive learning) để phát hiện các lỗ hổng kiến thức cũng như điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó, đội ngũ chuyên gia LIKA và giáo viên giỏi sẽ xây dựng lộ trình luyện tập riêng phù hợp với trình độ của từng học sinh.

Học sinh sẽ được luyện tập đầu đủ các môn theo đúng chuẩn lộ trình trên lớp của Bộ GD&ĐT với nội dung phong phú, đa dạng như hơn 200 ngàn bài tập kèm hướng dẫn và hơn 1.500 bài giảng đa phương tiện. Như vậy, trên lớp học gì, về nhà con sẽ được luyện tập và củng cố ngay những kiến thức đó. Với hình thức ôn tập nhẹ nhàng, tự nhiên, con sẽ nắm chắc được kiến thức các môn mà không cần học thêm quá nhiều.