Dương Quang Đạo - Chàng trai nhỏ với đam mê học tập


Trong tuần đầu tiên của tháng 9 này,LIKA rất vui mừng khi tìm ra chủ nhân của giải nhất chiếc Galaxytab 4  - cậu bé Dương Quang Đạo. Sinh ngày 05/06/2009, Quang Đạo hiện đang học lớp 2C, trường tiểu học Sao Đỏ 1 - Chí Linh - Hải Dương. Được nhận xét là một cậu bé có tính cách chín chắn và hơi có phần lớn trước tuổi, Quang Đạo luôn tự giác trong việc học cũng như trong mọi việc của cá nhân của mình. Khi được thông báo mình đã đạt giải nhất, Quang Đạo chia sẻ: " Con rất hào hứng,phấn khởi vì con rất thích chương trình LIKA, nên từ lúc cuộc thi mới bắt đầu, con đã quyết tâm sẽ cố gắng hết sức để mang giải thưởng về". Với sở thích học toán của mình, Quang Đạo đã tham gia nhiều cuộc thi và đều có giải thưởng cao trong học tập. Chúng ta cùng xem qua những thành tích khác mà Quang Đạo đã đạt được nhé.

Chia sẻ niềm vui với chương trình, chị Vũ Thị Dung cho biết: " Khi nghe tin cháu nhận được giải thưởng gia đình bất ngờ lắm, vì cho cháu tham gia cuộc thi vì chương trình hay và bổ ích, mục đích của gia đình là để kiểm tra kiến thức của cháu. Bản thân mình là giáo viên, nên mình thấy chương trình này thực sự có ích đối với con. Vừa giúp con kiểm tra kiến thức ở trên lớp, vừa giúp bố mẹ có thể biết được lộ trình của con và học cùng con". 

LIKA cũng chân thành cảm ơn những tình cảm của gia đình đã dành cho chương trình. Xin chúc Quang Đạo ngày càng học tập tốt hơn nhé!