Điểm danh những chiến binh xuất sắc giành Samsung Galaxy Tab 4 từ LIKA


Thời điểm này năm ngoái, các bạn học sinh LIKA và các bạn học sinh đăng kí trải nghiệm đang rất háo hức tham gia cuộc thi “Học 7 ngày trên LIKA – nhận ngay Samsung Galaxy Tab 4” kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9. Mùa hè năm nay, các bạn học sinh đã chính thức bước vào một chặng đua mới mang tên “Hè học tốt – hốt quà hay” với phần thưởng là 01 chiếc Ipad 128 Gb trị giá 10 triệu đồng, 06 đồng hồ định vị thông minh, 06 ba lô cao cấp, 06 ba lô cao cấp UEK và 06 hộp bút màu gỗ cao cấp.

Trước khi tìm ra chủ nhân của những phần quà hấp dẫn trong mùa hè 2017, hãy cùng điểm danh những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc và nhận được 01 Samsung Galaxy Tab 4 cùng những học bổng giá trị từ LIKA nhé.

1. Đỗ Trọng Hoàng Minh – Giải nhất tuần 1 tháng 6


Hoàng Minh hiện đang là học sinh lớp 3D, trường tiểu học Dịch Vọng A, Mỹ Đình, Hà Nội. Bằng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, Hoàng Minh đã trở thành chiến binh đầu tiên giành 01 chiếc Samsung Galaxy và 100% học bổng LIKA. Hoàng Minh có niềm đam mê vô bờ với bộ môn toán học, cùng khả năng tư duy nhạy bén. Ngoài những thành tích về toán học, Hoàng Minh còn là học sinh giỏi toàn diện nhiều năm liền và tham gia cuộc thi Toán học – Violympic, cuộc thi tiếng Anh – IOE cấp trường và thành phố.

2. Nguyễn Trần Minh Ngọc – Giải nhì tuần 1 tháng 6


Say mê luyện tập và quyết tâm giành chiến thắng, Minh Ngọc đã trở thành á quân của cuộc thi trong tuần đầu tiên của tháng 6. Với thành tích của mình, Minh Ngọc đã nhận được 01 máy Samsung Galaxy Tab 4 và 50% học bổng LIKA. Cô bạn học sinh lớp 3D, trường tiều học Nông Nghiệp, Hà Nội còn có kết quả học tập đáng nể khi liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi và tham gia các cuộc thi như cuộc thi Toán – Violympic, cuộc thi Tiếng Anh – IOE.

3. Trịnh Xuân Đăng – Giải nhì tuần 2 tháng 6


Trong tuần thứ 2 tháng 6 của cuộc thi đua đầy cam go, quyết liệt, cậu bé Trịnh Xuân Đăng học sinh lớp 4A4, trường tiểu học Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội đã xuất sắc đạt giải nhì với phần thưởng là 01 chiếc tablet và 50% học bổng LIKA. Ngoài thành tích trên LIKA, Xuân Đăng cũng là học sinh giỏi toàn diện nhiều năm liền, tham gia cuộc thi Toán – Violympic và cuộc thi Tiếng Anh IOE.

4. Nguyễn Vũ Hà Anh – Giải nhì tuần 3 tháng 6


Chủ nhân của giải nhì tablet trong tuần 3 tháng 6 năm 2016 là cô bé có cái tên rất dễ thương - Nguyễn Vũ Hà Anh. Hà Anh hiện đang học lớp 5D trường tiểu học Quang Trung, Hà Nội. Ngoài thành tích luyện tập xuất sắc trên LIKA, Hà Anh còn là chi đội trưởng của lớp, học sinh giỏi toàn diện nhiều năm liền và nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi Toán – Violympic.

5. Dương Quang Nhân – Giải nhất tuần 4 tháng 6


Quang Nhân là học sinh lớp 6A, trường THCS Chu Văn An, Chí Linh, Hải Dương. Cậu đã luyện tập chăm chỉ, xuất sắc vượt qua các bạn khác để giành giải nhất tuần 4 tháng 6/2016 với phần thưởng là 01 máy Galaxy tab 4 và 100% học bổng LIKA với số sao là 1896.

Không chỉ có thành tích học tập tốt trên LIKA, Quang Nhân còn đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền, giải nhất cấp thị xã và giải 3 cấp tỉnh cuộc thi Toán – Violympic, giải nhì cấp thị xã cuộc thi tiếng Anh – IOE.

6. Nguyễn Quang Việt – Giải nhì tuần 4 tháng 6


Với số sao luyện tập rất cao – 1606, Quang Việt đã xuất sắc đạt giải nhì trong tuần 4 của tháng 6. Dù nhỏ tuổi nhưng cậu bé lớp 1A2, trường tiểu học Minh Khai, Thanh Nhàn, Hà Nội có tinh thần học tập rất cao với danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, giải khuyến khích cấp trường cuộc thi Toán - Violympic. Phần thưởng 01 máy Galaxy Tab 4 và 50% học bổng LIKA dành cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

7. Dương Quang Đạo – Giải nhất tuần 1 tháng 9


Tuần đầu tiên của tháng 9, cậu bé có tính cách chín chắn này đã giành giải nhất cuộc thi “Học 7 ngày trên LIKA – nhận ngay Samsung Galaxy Tab 4” với số sao là 1118 và trở thành chủ nhân của 01 chiếc Samsung Galaxy tab 4 và 100% học bổng LIKA. Quang Đạo là học sinh lớp hiện đang học lớp 2C, trường tiểu học Sao Đỏ 1 - Chí Linh - Hải Dương, giành giải nhì cuộc thi Toán cấp trường và là học sinh giỏi toàn diện 2 năm liền.

8. Phạm Minh Dũng – Giải nhất khối 2 tháng 11


Minh Dũng đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn bạn học sinh khối 2 và giành giải nhất cuộc thi vào tháng 11 năm 2016. Minh Dũng hiện đang là học sinh lớp 2A1 trường tiểu học Lê Văn Tám, Hà Nội với số sao là 825. Cậu bé đeo kính cận, ham học hỏi này có thành tích học tập thuộc top 1 trong lớp, liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi Toán – Violympic.

9. Vũ Thanh Tùng – Giải nhì tháng 11


Khi nhắc đến những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc trên LIKA, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Vũ Thanh Tùng – học sinh có kết quả học tập đứng thứ 2 LIKA tháng 11. Phần thưởng dành cho cậu bé học sinh lớp 5, trường Tiểu học Ái Mộ A là 01 máy, Samsung Galaxy tab 4 và 100% học bổng LIKA. Tất nhiên, thành tích học tập tại trường của bạn Thanh Tùng cũng rất đáng nể khi nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và tham gia các cuộc thi như cuộc thi Toán, Tiếng Anh cấp trường, thành phố.

Do không thể đến Hà Nội để nhận phần thưởng, LIKA đã gửi rất nhiều máy Samsung Galaxy Tab 4 về tận nhà cho các bạn học sinh. LIKA rất vui mừng vì những chiếc tablet, những suất học bổng đó đã giúp cho các bạn học sinh có thể luyện tập dễ dàng và có kết quả tiến bộ mỗi ngày.

Lika-k12school